Đồng Nai thống nhất đưa 3 dự án giao thông vào danh mục trọng điểm

UBND tỉnh Đồng Nai đề xuất đưa 3 công trình, dự án mới vào danh mục trọng điểm bao gồm: dự án mở rộng ĐT.773; mở mới đoạn từ xã Bảo Quang (TP.Long Khánh) đến giao với ĐT.767 và dự án nâng cấp, mở rộng ĐT.769.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai thì địa phương này ưu tiên kết nối giao thông với sân bay Long Thành. Một số dự án giao thông quan trọng sẽ được đẩy nhanh tiến độ triển khai trong giai đoạn tới. Trong đó, 3 dự án  nêu trên được UBND tỉnh Đồng Nai xem xét bổ sung danh mục các công trình, dự án trọng điểm để tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ đầu tư.

Dự án đường 319.

Ông Hồ Văn Hà, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai thì cả 3 dự án giao thông được xem xét đưa vào danh mục công trình, dự án trọng điểm đều là những dự án xoay quanh trục cảng hàng không quốc tế Long Thành. Các tuyến giao thông này có ý nghĩa quan trọng, phục vụ cho việc kết nối giữa các địa phương với khu vực dự án sân bay.

Trong đó, dự án nâng cấp, mở rộng ĐT.769 được đánh giá có tính cấp bách cao và cần triển khai thực hiện sớm. Bởi ĐT.769 không chỉ là tuyến đường có vai trò kết nối giao thông mà còn trực tiếp phục vụ quá trình thi công sân bay Long Thành. Trong khi đó, 2 dự án còn lại có vai trò kết nối các huyện, thị như: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Trảng Bom và TP.Long Khánh với sân bay Long Thành.

Ngoài 3 dự án nói trên, UBND tỉnh Đồng Nai cũng xem xét bổ sung dự án xây dựng ĐT.770B vào danh mục dự án trọng điểm để có thêm trục kết nối ba huyện:Tân Phú, Định Quán và Thống Nhất với sân bay Long Thành.

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trảDư nợ đầu kỳ (VND)Gốc phải trả (VND)Lãi phải trả (VND)Gốc + Lãi(VND)
Tổng00

   

   Thông Tin Liên Hệ


   • Đường 1234 Phan Văn Trị

    Quận Gò Vấp,

    Thành Phố Hồ Chí Minh

   • lorem@gmail.com

   • 012-345-6789

   Gửi Lời Nhắn


   Họ

   Tên

   Email

   Số Điện Thoại

   Lời Nhắn Của Bạn

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *