Long Hội Center Point sở hữu vị thế đắc địa tại huyện Nhơn Trạch

Nhiều dự án giao thông trọng điểm như dự án nút giao 319 kết nối cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Cát Lái, sân bay Quốc tế Long Thành, đường Vành đai 3 – TP.HCM… hoàn thành sẽ mở ra nhiều tiềm năng cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nhất là thị trường bất động sản tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Tháng 10/2021, dự án đường 319 nối dài và nút giao với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây chính thức được đưa vào sử dụng. Đây là công trình phát huy hiệu quả kết nối trực tiếp đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây với tuyến đường 319, rút ngắn hành trình từ TP.HCM đi Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời giảm tải áp lực giao thông cho Quốc lộ 51.

long hoi center point so huu vi the dac dia tai huyen nhon trach
Dự án đường 319 thông xe mở ra nhiều tiềm năng cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Ảnh: Trung Dũng

Dự án hoàn thành tạo tiền đề quan trọng cho việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Tuyến đường này cũng mang ý nghĩa to lớn trong việc phát triển logistics của Đồng Nai, giảm chi phí vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp.

Song song đó, đường 319 nối dài và nút giao với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây còn tạo bước đệm vững chắc cho hàng loạt dự án bất động sản tại huyện Nhơn Trạch phát triển như dự án đất nền, dự án khu dân cư, nhà phố.

Ngoài dự án đường 319 thì huyện Nhơn Trạch còn được hưởng lợi khi các dự án giao thông trọng điểm như cầu Cát Lái, sân bay Quốc tế Long Thành… hoàn thành.

long hoi center point so huu vi the dac dia tai huyen nhon trach
Trung tâm hành chính huyện cách Long Hội 3 phút đi đường

Ngoài tiềm năng từ các dự án giao thông, khu dân cư Long Hội Central Point còn sở hữu nhiều đặc quyền hiếm có, khi lợi thế, hạ tầng đã hoàn thiện trên 90%, các nhà đầu tư bất động sản ví đây là “viên kim cương đáng giá”. Theo quan sát của phóng viên, Long Hội Central Point nằm ở vị trí đắc địa vì trong bán kính 2km, hàng loạt tiện ích đang mọc lên rầm rộ.

Từ khu dân cư Long Hội Central Point chỉ mất khoảng 3 phút để đến đường Vành đai 3 – TP.HCM, thuận lợi để di chuyển đến các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Đặc biệt, dự án nằm gần trung tâm hành chính của huyện. Ngoài những tích ích sắn có, sắp tới đây dự án sẽ được bao phủ bởi hàng loạt công trình như chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… Đây chính là lợi thế để thu hút các nhà đầu tư.

long hoi center point so huu vi the dac dia tai huyen nhon trach
Phối cảnh khu dân cư Long Hội Central Point – Ảnh: Trung Dũng

Đặc biệt, Long Hội Central Point còn tiếp giáp với khu tái định cư 17ha, điều này sẽ giúp người mua an tâm hơn, không còn sợ cảnh “đầu tư nhầm chỗ”. Có thể thấy, Long Hội Central Point chính là đích đến mà các nhà đầu tư và môi giới bất động sản đang tìm kiếm bởi dự án có nhiều tiềm năng và sinh lời cao.

Trước đó, dự án khu dân cư Long Hội Central Point đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 theo Quyết định số 2862/QĐ-UBND ngày 12/8/2020. Long Hội Central Point do Công ty CP Đầu Tư Tây Tây Nam làm chủ đầu tư.

Dự án khu dân cư Long Hội Central Point nằm ngay mặt tiền đường DT769 (đường Lý Thái Tổ, xã Long Tân và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích gần 10 ha, với mật độ xây dựng toàn khu khoảng 45%. Tổng vốn đầu tư cho dự án này vào khoảng 1.172 tỷ đồng.

Long Hội Central Point cung ứng cho thị trường 521 sản phẩm. Sau khi hoàn thành, dự án đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 1.056 người dân sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.