Nút giao 319 đi vào hoạt động, Nhơn Trạch vụt thành điểm sáng đầu tư trong năm 2021

Nhơn Trạch trong thời gian được đầu tư rất mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng kết nối ngày càng gần và ngắn hơn với Tp. Hồ Chí Minh, là nền tảng thu hút vốn đầu tư trong ngoài nước, kéo theo gia tăng nhu cầu đầu tư, sở hữu các loại hình bất động sản.

1. Hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ, hiện đại

Đồng Nai có vị trí nằm ở trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là “cửa ngõ” của đô thị lớn TP.HCM. Với vị trí đó, Đồng Nai được xem là đầu mối giao thông quan trọng trong mạng lưới giao thông kết nối liên vùng. Là nơi có vị trí và tiềm năng lợi thế, Nhơn Trạch thuộc Đồng Nai được đầu tư ngân sách và nguồn lực lớn để phát triển hạ tầng kết nối giao thông, tạo tiền đề thu hút vốn đầu tư, phát triển kinh tế.

Một trong những dự án phát triển hạ tầng trọng điểm nhất trong thời gian qua tại Nhơn Trạch phải kể đến là nút giao 319 kết nối Nhơn Trạch và cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Theo dự kiến, tuyến đường này sẽ được thông xe vào tháng 6/2021. Được biết, dự án đường 319 nối dài, có điểm đầu dự án tại ngã ba Bến Cam (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai), điểm cuối giao với cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Nút giao 319 đi vào hoạt động, Nhơn Trạch vụt thành điểm sáng đầu tư trong năm 2021 - 1

 Tuyến đường 319 rút ngắn thời gian di chuyển từ TPHCM đến Nhơn Trạch còn 20 phút.

Đây là trục giao thông chạy xuyên qua các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch. Khi hoàn thành, đường 319 sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ Nhơn Trạch đi Tp.HCM, Dầu Giây và ngược lại, đồng thời góp phần giảm tải cho đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 đang bị quá tải.

Sau khi có đường 319, việc di chuyển từ quận 2, về cao tốc, rồi qua đường 319 để về Nhơn Trạch nhanh chóng hơn (không quá 20 phút). Trên thực tế, nhiều người còn tin rằng việc di chuyển từ quận 2 (Tp.HCM) đến Nhơn Trạch thậm chí còn nhanh hơn đi về quận 9.

2. Hạ tầng phát triển, kéo theo dòng vốn đầu tư tăng cao

Một khi hạ tầng được phát triển tốt, như quy luật tất yếu của thị trường, dòng chảy vốn và nhân lực sẽ dồn về Nhơn Trạch. Điển hình như, các khu công nghiệp tại khu vực thu hút gần 500 dự án đầu tư quy tụ hàng trăm ngàn lao động và 5.000 chuyên gia đến làm việc. Trên địa bàn Đồng Nai hiện nay có tới 44 cảng xuất nhập khẩu hàng hóa trong đó Nhơn Trạch chiếm tới 9 cảng và tiếp giáp với cảng Cái Mép đang được quy hoạch trở thành càng trọng điểm phía Nam.

Sự hình thành và phát triển hàng loạt các khu công nghiệp mới tại Nhơn Trạch thu hút lượng lớn lực lượng lao động đến làm việc, tạo ra các khu dân cư mới sầm uất và hậu cần logistic nhộn nhịp.

3. Vốn đầu tư vào Bất Động Sản Nhơn Trạch tăng mạnh

Do có nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông, đất đai còn rộng và giá còn khá rẻ so với TP.HCM nên Đồng Nai là nơi được nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước “đổ” vốn đầu tư vào lĩnh vực BĐS. Hình thức đầu tư không chỉ riêng BĐS đất nền, căn hộ mà còn mở rộng ra các dạng sản phẩm BĐS khác như BĐS công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng…

Trong đó, các dự án đất nền, nhà phố là tâm điểm quan tâm và được chú ý hơn cả của giới đầu tư. Dòng sản phẩm này trở thành chiến lược sản phẩm ngắn và dài hạn của các doanh nghiệp đang sở hữu quỹ đất lớn.

Với vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đường Lý Thái Tổ (TL 769) rộng 35m, liền kề Vành Đai 3 – dự án khởi công quý III/2021, cách vài phút di chuyển ra đường 319 đi cao tốc Tp. HCM – Long Thành – Dầu Giây,  Long Hội Central Point nổi lên như một trong số dự án ít ỏi tại thị trường Đồng Nai hội tụ nhiều yếu tố cốt lõi: Vị trí vàng, pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh, tiện ích nội khu ngoại khu toàn diện, giá trị sinh lời tương lai luôn tăng cao… Dự án được chủ đầu tư tâm huyết đầu tư toàn diện về hạ tầng, tiện ích cũng như tiến độ triển khai tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 096 687 3939 chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.