THAM QUAN DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT NHẬN QUÀ GIÁ TRỊ

Sáng 11/04/2021, chương trình Tham quan dự án Long Hội Central Point được diễn ra tại nhà điều hành dự án thu hút sự tham dự của đông đảo khách hàng. Tham gia chương trình, tất cả khách hàng tham dự đều được nhận những phần quà ý nghĩa. Đặc biệt, những khách hàng thực hiện giao dịch giữ chỗ thành công có cơ hội rút thăm may mắn với nhiều phần quà cực kỳ giá trị.

Dự án Long Hội Central Point có quy mô 9.99 Ha với 700 lô sản phẩm nằm ngay mặt tiền TL769, vị trí giới hạn đón đầu tiềm năng tăng trưởng của Thành phố sân bay trong tương lai. Giá chỉ 1,6 tỷ/nền – Mở bán đợt 1 – 09/5/2021

Sự kiện tham quan thực tế cuối tuần thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Đã bước sang tuần thứ ba tổ chức nhưng chương trình tham quan trải nghiệm tại dự án Long Hội Central Point vẫn thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự. Không chỉ có cơ hội tham quan trực tiếp để trải nghiệm dự án, khách hàng thực hiện giao dịch giữ chỗ thành công ngay trong buổi mini event còn được đón nhận cơn mưa quà tặng từ chương trình.

Chị Phạm Thị Thơm chủ nhân của giải nhất – 1 tivi Samsung 55 inch

Khách hàng nhận 1 chỉ vàng từ BTC chương trình

Hai khách hàng may mắn nhận giải ba là lò vi sóng Toshiba

Chương trình khép lại trong sự háo hức của toàn thể khách hàng tham dự. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi tham quan dự án, ông Phạm Tuấn Tài cho biết: “Bản thân tôi rất vui khi được trải nghiệm dự án lại còn có quà mang về. Thực sự đây là dự án rất có tiềm năng tại Nhơn Trạch, tôi sẽ cân nhắc việc giữ chỗ để có cơ hội rút thăm trúng thưởng như những khách hàng hôm nay”.

Một số hình ảnh được ghi lại từ chương trình:


<Một số hình ảnh của chương trình 

Sắp tới, chương trình Tham quan dự án Long Hội Central Point vẫn tiếp tục được diễn ra tại nhà điều hành vào chủ nhật hằng tuần. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.