Tuyến đường 319 hình thành tam giác vàng trong tương lai

Sở Giao thông – Vận tải tỉnh Đồng Nai cho biết, dự án đường 319 nối dài và nút giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ là điểm nhấn giao thông quan trọng của tỉnh trong năm 2021.

Tuyến đường 319 có điểm đầu của dự án tại ngã ba Bến Cam, Nhơn Trạch giao với đường 319, điểm cuối tại nút giao với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, có tổng chiều dài của tuyến gần 9,5km.

Dự án Long Hội Central Point có quy mô 9.99 Ha với 521 lô sản phẩm nằm ngay mặt tiền TL769, vị trí giới hạn đón đầu tiềm năng tăng trưởng của Thành phố sân bay trong tương lai. Giá chỉ 1,6 tỷ/nền – Mở bán đợt 1 – 09/5/2021

Tuyến đường này kết nối với cao tốc, giúp rút ngắn thời gian di chuyển chỉ còn 20 phút đến TP.HCM. Với vị trí quan trọng, đường 319 tiếp tục giúp đô thị mới Nhơn Trạch gần hơn với trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước là TP. HCM. Song song đó, tuyến 319 giúp huyện Nhơn Trạch, đặc biệt là khu trung tâm kết nối thuận tiện tới sân bay quốc tế Long Thành vừa mới khởi công.

Tuyến đường 319 – Ảnh: Duy Quang.

Đây cũng là tuyến đường ngắn nhất để hàng hóa tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch có thể lưu thông ra cảng Phước An, hoặc qua cầu Phước An để đến cảng Cái Mép – Thị Vải một cách nhanh nhất mà không cần vòng phải ra QL51, góp phần giảm tải ùn tắc giao thông trên QL51.

Nói về vị thế, các chuyên gia về quy hoạch nhận định Nhơn Trạch có lợi thế rất lớn tâm điểm tam giác TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhơn Trạch cũng đã được quy hoạch thành đô thị loại II trong tương lai. Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư và môi giới bất động sản có xu hướng tìm đến Nhơn Trạch để tìm kiếm những dự án tiềm năng, cho sinh lời cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *